ผู้เขียน หัวข้อ: ทัวร์เชจู 2560 - 2561 นี้ ที่ประเทศเกาหลี โดยบริษัทพาทัวร์ชลบุรี 5 วัน 3 คืน ราคาถูก  (อ่าน 925 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ keekimaru

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 40
    • ดูรายละเอียดโปรแกรมทัวร์เชจู 5 วัน 3 คืน พักเชจู 3 คืน
 เดินทางโดยสายการบิน JIN AIR
ทัวร์เชจู 2560 - 2561 นี้ ที่ประเทศเกาหลี โดยบริษัทพาทัวร์ชลบุรี 5 วัน 3 คืน ราคาถูก ที่จะนำพาคุณเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวในฝันที่ใครๆก็อยากไปให้ได้ครั้งหนึ่งในชีวิต บริการของเราจะพาท่านไปเที่ยวแบบกินอิ่มอยู่สบายเที่ยวสนุกบนเกาะเชจู ด้วยการพาท่านพักโรงแรมระดับ 5 ดาว พร้มอกับอาหารสุดหรูและสุดพิเศษที่อร่อยมากๆซึ่งเข้ากับบรรยากาศบนเกาะที่สวยงาม บริษัทพาทัวร์ชลบุรียินดีให้บริการทุกๆที่เดินทางเที่ยวเกาะเชจูอย่างสนุกสนานและเก็บความทรงจำดีๆกลับไปกันทุกๆคน
 
ไฮไลท์โปรแกรม

    บินตรงกรุงเทพฯ – เกาะเชจู โดยสายการบิน JIN AIR สายการบินในเครือ KOREAN AIR
    พร้อมบริการอาหารบนเครื่อง และ ฟรีน้ำหนักกระเป๋าขาไป – กลับ 15 กิโลกรัม/ ถือขึ้นเครื่อง 12 กิโลกรัม
    พักโรงแรมระดับ 3 ดาว ระดับมาตรฐานของประเทศเกาหลี พร้อมอาหารเช้า พักเชจู 3 คืน
    เที่ยวครบทุกไฮไลท์ โขดหินหัวมังกร KAKAO FRIEND เขาซงกาซาน กำแพงหินลาวา O SULLOC TEA MUSEUM ปากปล่องภูเขาไฟซานกึมบุรี หมู่บ้านวัฒนธรรมซงอับ ซงซานอิลซุงบง TEDDY BEAR MUSEUM น้ำตกชอนเจยอน
    ช็อปปิ้งกันแบบจุใจที่ย่านSHILLA OR LOTTE DUTYFREE  DOWNTOWN เชจู


วันแรก     กรุงเทพ (สนามบินสุวรรณภูมิ) -  เกาหลีใต้ (สนามบินเชจู)
23.50            คณะพร้อมกันที่จุดนัดหมาย ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ ชั้น 4 เคาน์เตอร์ L สายการบิน JIN AIR (LJ) (ลงประตูทาง เข้าหมายเลข 7) โดยมีหัวหน้าทัวร์และเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ รอต้อนรับและอำนวยความสะดวกก่อนขึ้นเครื่อง

วันที่สอง      โขดหินหัวมังกร – KAKAO FRIEND – ชมโชว์ CIRCUS WORLD - SPRITED GARDEN –                           กำแพงหินลาวาแปดเหลี่ยม  -  พิพิธภัณฑ์ชา - O’SULLOC
03.25            บินลัดฟ้าสู่ประเทศเกาหลีใต้ โดยสายการบิน JIN AIR (LJ) เที่ยวบินที่ LJ 706 บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง

10.40            นำทุกท่านเดินทางสู่ ถึงสนามบินเกาะเชจู  ประเทศเกาหลีใต้  (กรุณาปรับนาฬิกาของท่านเป็นเวลาท้องถิ่น เพื่อความสะดวกในการนัดหมาย) หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง/ศุลกากร พร้อมรับกระเป๋าสัมภาระเรียบร้อยแล้ว เกาะเชจู ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของคาบสมุทรเกาหลี

พื้นที่โดยทั่วไปของเกาะเป็นหินลาวาที่เกิดจากการระเบิดของภูเขาไฟในอดีต มีภูมิอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี เกาะเชจูจัดเป็นเขตการปกครองพิเศษ องค์การยูเนสโก้จัดให้เกาะเชจู เป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติแห่งใหม่ของโลก (THE WORLD’ S NEW WONDER OF  NATURE)  นำท่านเดินทางสู่  ยงดูอัมร็อค หรือ โขดหินรูปหัวมังกร (YONGDUAM ROCK)

ให้ท่านได้สัมผัสอีกมุมหนึ่งแห่งมนต์เสน่ห์ทาง   ธรรมชาติของเกาะเชจู ความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่สร้างสรรค์ขึ้นเอง เกิดขึ้นจากคลื่นลมทะเลที่กัดกร่อนหินภูเขาไฟให้มีรูปร่างเหมือนหัวมังกร กำลังอ้าปากอยู่ชายฝั่งทะเล ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์ของเกาะแห่งนี้  จุดนี้เป็นที่ถ่ายทำละครเกาหลีชื่อดังมากมาย นำท่านเดินไปยังร้าน KAKAO  FRIENDS SHOP เป็นร้านที่ขายสินค้าที่เกี่ยวกับตัวการ์ตูน MASCOT ของ KAKAOTALK มากมาย มาในรูปแบบทั้งเครื่องเขียน ของใช้ แก้วน้ำตุ๊กตา


ทัวร์เชจู 2560 - 2561 นี้ ที่ประเทศเกาหลี โดยบริษัทพาทัวร์ชลบุรี 5 วัน 3 คืน ราคาถูก รายละเอียดอื่นสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่


ดูเพิ่มเติม : http://oneddtour.com/detail.php?id_detail=22