ผู้เขียน หัวข้อ: makeup สาวผิวแทน  (อ่าน 78 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 50
    • ดูรายละเอียด
makeup สาวผิวแทน
« เมื่อ: กันยายน 14, 2017, 01:34:48 PM »
makeup สาวผิวแทน วิธีแต่งหน้าสาวผิวแทน ทาปากแดงยังไง ไม่ให้เป็นกาคาบพริก วิธีแต่งหน้าสำหรับสาวผิวแทน จะแต่งหน้าทาปากแดงยังไง ? ให้สวยปัง และไม่ดูเป็นกาคาบพริก

สาว ๆ ผิวแทนทั้งหลายที่มีปัญหากับการแต่งหน้าทาปากแดงแล้วกลัวว่าจะมีคนล้อว่าเป็นกาคาบพริก วันนี้มั่นใจกันได้เลยค่ะ เพราะกระปุกดอทคอมมีเทคนิคการแต่งหน้าทาปากแดงให้สวยปัง ! จากคุณ อายตา ห้าบาท สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม มาให้สาว ๆ ได้ลองแต่งตามกันดูแล้ว บอกเลยว่าลุคนี้ต่อให้เป็นสาวผิวคล้ำ ผิวแทน ผิวสีน้ำผึ้ง แต่งยังไงก็เกิดสุด ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า… ไปดูฮาวทูแล้วแต่งตามกันเลย

การแต่งหน้าสำหรับสาวผิวคล้ำย่อมเป็นที่น่าสนใจอย่างมาก มากกว่าสาวผิวขาวเสียอีก เพราะสาวผิวคล้ำมีสีผิวที่เอกลักษณ์โดดเด่น การเลือกเฉดสีให้เข้ากับใบหน้าย่อมเป็นสิ่งที่ควรคำนึงถึงอย่างยิ่งก่อนแต่งหน้า และเราจะแต่งหน้าสาวผิวคล้ำเข้มอย่างไรให้ออกมาสวยโดนใจ วันนี้เรามีเทคนิคดีๆ มาแนะนำแล้วค่ะ

1. เตรียมพร้อมผิวหน้าให้เนียนกระจ่างใส
ไม่ว่าสีผิวสาวๆ จะมีสีผิวใดก็ตาม ก่อนการแต่งหน้าทุกครั้ง ควรลงครีมบำรุงผิวและครีมกันแดดก่อนเสมอ จากนั้นจึงเลือกใช้รองพื้นที่มีเฉดสีที่ใกล้เคียงกับสีผิวคุณ แนะนำให้เลือกเฉดสีที่สว่างกว่าสีผิวจริง 1 เฉดสี เพื่อจะยิ่งส่งผลให้ผิวเนียนผ่องใสยิ่งขึ้น จากนั้นทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอด้วยปลายนิ้วมือ เสร็จแล้วให้นำแป้งฝุ่นมาปัดให้ทั่วผิวหน้าอย่างบางเบาต่อไปค่ะ

2. ตกแต่งดวงตาและคิ้วให้ได้รูปสวยคม
ขั้นตอนต่อมา มาถึงการตกแต่งคิ้วให้สวยคมกันบ้าง ให้คุณใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นที่มีเฉดสีน้ำตาลเข้มมาปัดลงตามแนวคิ้วที่เราได้วาดร่างไว้ สาวๆ สีผิวคล้ำเข้มควรตกแต่งดวงตาให้ออกมาในโทนซอล์ฟสโมกกี้อายจะดีมาก เพราะจะได้ช่วยเพิ่มความโดดเด่น ทั้งยังไม่ทำให้ดวงตามีความเข้มจนแลดุมากเกินไป ด้วยการใช้อายแชโดว์โทนสีกลางอย่างสีทอง สีน้ำตาลและสีนู้ด ขอแนะนำให้คุณลงอายแชโดว์สีนู้ดผสมให้เข้ากับชิมเมอร์แล้วนำมาทาให้ทั่วเปลือกตา จากนั้นลงอายแชโดว์สีน้ำตาลเข้มไปตามรอยพับของเปลือกตา โดยการใช้แปรงเกลี่ยหรือเบลนด์ให้ออกมาสวยฟุ้ง กระทั่งเกิดความกลมกลืนกัน เสร็จแล้วตามด้วยขั้นตอนการเขียนอายไลน์เนอร์ให้เป็นเส้นเล็กชิดเข้ากับขอบตา จึงตามด้วยการดัดขนตาให้งอนเด้งแล้วปัดมาสคาร่า จากนั้นจะติดด้วยขนตาปลอมอีกทีก็ได้ เพียงเท่านี้สาวๆ ก็ได้ดวงตาสวยคมเป็นอันเสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะmakeup สาวผิวแทน ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่https://riwigo.com/