ผู้เขียน หัวข้อ: รับทำเว็บ เหตุผลที่ต้องมีเว็บไซต์สำหรับการทำธุรกิจ  (อ่าน 52 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ panne rattana

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 25
    • ดูรายละเอียด
ยุคสมัยนี้การค้าขายอะไร การมีเว็บไซด์เป็นของตัวเอง ก็เป็นเรื่องสำคัญ ทำให้เราสะดวก และประหยัดเวลาได้มากในหลายๆเรื่อง

เว็บไซต์มีความสำคัญต้ององค์กรอย่างไร

ช่องทางประชาสัมพันธ์ให้บุคคลภายนอกทราบข้อมูลข้อมูลของบริษัท ทำธุรกิจอะไร อยู่ที่ไหน ธุรกิจทุกธุรกิจ การติดต่อสื่อสารเป็นสิ่งสำคัญมาก ต้องมีเบอร์โทร e-mail fax เพื่อรองรับการติดต่อสมัยใหม่

เพิ่มความน่าเชื่อถือต่อหน่วยงานของคุณกับบุคคลภายนอก เมื่อบุคคลภายนอกไม่เคยรู้จักหน่วยงานของคุณ เห็นภาพบริษัท ภาพพนักงานกำลังทำงาน ภาพซ่อมอะไหล่ เครื่องจักร ภาพไปดูงานต่างจังหวัด ซึ่งเป็นจุดเด่นอย่างมาก ในการเพิ่มความน่าเชื่อถือให้บริษัท

ขยายช่องทางทางตลาดในด้านออนไลน์ เนื่องจากการตลาดมีไม่สิ้นสุดใครลงมือทำก่อนยอมจะได้เปรียบ ทำให้ตลาดออนไลน์ซึ่งไม่ว่าเราอยู่ที่ไหนบนโลกใบนี้ก็สามารถสื่อสารกันได้ ประชาสัมพันธ์ให้กับลูกค้า หรือกลุ่มลูกค้าในการจดจำแบรนด์ของเราได้

เข้าถึงผู้กลุ่มลูกค้าทั่วโลก ซึ่งปัจจุบันนี้ถึอได้ว่าเว็บไซต์เป็นการสื่อสารอย่างไร้พรมแดน คุณจะอยู่ทวีปไหน ประเทศไหน การเข้าถึงเว็บไซต์ก็สามารถเข้าถึงได้เพียงคุณมีระบบอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าคุณจะเข้าถึงผ่านทาง pc แท๊บเล๊ต มือถือ ก็สามารถเปิดเว็บไซต์ที่ต้องการเข้าชมได้

กระจายข่าวสารได้อย่างรวดเร็ว เนื้องจากลูกค้ามีเว็บไซต์เป็นช่องทางประชาสัมพันธ์ของตัวเองแล้ว เช่น เว็บไซต์ขายของทั่วไป เว็บไซต์เน้นการข่าวสาร โดยอาจจะนำ url เหล่านั้นไปฝากในโซเซียลมีเดีย แล้วฝากกระจายเนื้อหาให้เพื่อน ๆ ของคุณ แค่นี้ก็ทำให้ข่าวสารต่างๆ ที่คุณประชาสัมพันธ์ทั้งด้านธุรกิจ และอื่น ๆ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างชัดเจน

รับทำเว็บ เหตุผลที่ต้องมีเว็บไซต์สำหรับการทำธุรกิจ คลิ๊กที่นี่http://www.i-creativeweb.com/