กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1


รับจ้างเพิ่มไลค์แฟนเพจ คนไทย การันตีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์นานกว่า 5 ปี
- ทำให้แบรนด์สินค้าและเพจ มีการพูดถึงเพิ่มขึ้น
- ราคาถูกที่สุด เพียงไลค์ละ 0.36 บาท
- เพิ่มความน่าเชื่อถือให้แฟนเพจ
- เพิ่มการมองเห็นให้กับเพจ (ทั้งจากสมาชิกแฟนเพจเอง และเพื่อนของสมาชิกแฟนเพจด้วย)
- มีผลต่ออันดับการค้นหาใน Facebook
- เป็นไลค์ของคนจริงๆ มีตัวตน คนไทย 100%
- เพิ่มไลค์แฟนเพจเสร็จไวใน 1 - 3 วัน
- ทดลองฟรี (10 ไลค์)

แพ็กเกจ
1,000 ไลค์ ราคา 400 บาท
2,000 ไลค์ ราคา 750 บาท (ลด 50 บาท)
3,000 ไลค์ ราคา 1,100 บาท (ลด 100 บาท)
4,000 ไลค์ ราคา 1,450 บาท (ลด 150 บาท)
5,000 ไลค์ ราคา 1,800 บาท (ลด 200 บาท)

สอบถามโทร 062-898-1181
https://www.รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ.com

แท็ก: สร้างเพจใหม่พร้อมยอดไลค์, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ เป็นการโปรโมทแฟนเพจ เพื่อเพิ่มยอดขายสินค้าได้, เพิ่ม Like, ปั้มไลค์ทั่วไป, เพิ่มไลค์, เพิ่มไลค์เพจ, รับทำไลค์ครบวงจร, กดไลค์, บริการปั้มไลค์แฟนเพจฟรี, จ้างเพิ่มไลค์, ปั้มเพจ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยอดไลค์เพจเพจเยอะๆ, ไลค์แฟนเพจราคาถูก, ปั้มไลค์ฟรี, ปั้มรูป, บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจฟรี, วิธีปั้มไลค์ฟรี, Up Like Fanpage, ปั้มไลค์เพจ Facebook, ปั้มไลค์เพจคนไทย, รับไลค์แฟนเพจ, ปั้มไลค์รูปเฟส, เพิ่มไลค์เพจ ราคาถูก, รับจ้างเพิ่มไลค์, ไลค์เพจ, ปั้มไลค์เพจ, ปั้มไลค์ ในโทรศัพท์, Like Fanpage, ไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, รับเพิ่ม Like Fanpage Facebook ราคาพิเศษ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่ม Like Fanpage ให้ดูเป็นความน่าเชื่อถือของร้าน, รับทำเพจสินค้าพร้อมยอดไลค์, รับทำเพจเฟสบุ๊ค, เพิ่มไลค์คนไทย, สั่งไลค์แฟนเพจ, กด Like, บริการเพิ่ม Like ให้แฟนเพจของคุณ โดยทีมงานระดับมืออาชีพ ในระยะเวลาอันสั้นและราคาถูก รับประกันไลค์จากคนไทย 100%, Add Like Fanpage, โกงไลค์, ปั้มไลค์สถานะ, ปั้มไลค์ง่ายๆ, ไลค์แฟนเพจได้สูงสุดหนึ่งล้านไลค์, ปั้มไลค์, ปั้มยอดไลค์เป็นคนไทย 100%, รับจ้างกดไลค์, ปั้มไลค์เพจฟรี, ปั้ม Like ฟรี, ปั้มเพจ, แฟนเพจพร้อมยอดไลค์, รับสร้างแฟนเพจพร้อมยอดไลค์, รับจ้างปั้มไลค์, จ้างไลค์, รับไลค์ครบวงจรทั่วไทย, ปั้มโพสต์, ปั้มเพจเฟสบุ๊ค, ปั่นไลค์, ปั้มไลค์ Facebook, ปั้มไลค์ครบวงจร, ปั้มไลค์มือถือ, ปั้มไลค์รูป, เพิ่มไลค์แฟนเพจ, จ้างปั้มไลค์, รับ Like Fanpage, เพิ่มไลค์ฟรี, รับปั้มไลค์รูป, กดไลค์แฟนเพจ, กดไลค์รูป, การเพิ่ม Like เป็นการเพิ่มโอกาสทางการขายสินค้าของคุณนั่นเอง ด้วยงานบริการเพิ่มไลค์แฟนเพจระดับมืออาชีพ ประสบการณ์การทำงานหลายปี, จ้างไลค์รูป, ไลค์รูป, รับปั้มไลค์เพจ, ปั้มไลค์ราคาถูก, Auto Like, ปั้มไลค์แฟนเพจ, บริการปั้มไลค์ฟรี, ซื้อไลค์แฟนเพจ, Pump Like, เพิ่มไลค์แฟนเพจ ราคาถูก, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, ปั้มไลค์เฟสบุ๊ค, บริการเพิ่มไลค์เฟสบุ๊คให้แฟนเพจ, รับทำไลค์แฟนเพจจำนวนมาก, จ้างกดไลค์, ไลค์ไลค์แฟนเพจ, รับเพิ่มไลค์, ไลค์คนไทย 100%, ปั้มไลค์รูป Facebook, ไลค์แฟนเพจRelated Links:
รับปั้มไลค์เพจ บริการเพิ่มยอดไลค์เพจ ซื้อไลค์แฟนเพจ ซื้อไลค์คนไทยราคาถูก รับจ้างกดไลค์เพจ
ปั้มไลค์คนไทยราคาถูก บริการเพิ่มไลค์เพจ ซื้อไลค์แฟนเพจ รับกดไลค์แฟนเพจ บริการปั้มไลค์เพจ
2
เรื่องของสาวๆ / ผิวใส ขาวใส เวอร์ ไม่ต้องง้อเลเซอร์
« กระทู้ล่าสุด โดย siritidaphon เมื่อ วันนี้ เวลา 05:00:17 PM »
กระแสสังคมสมัยนี้อย่างไรก็ต้องขาวไว้ก่อน จึงทำให้สาวๆต้องสรรหาสารพัดวิธีมาบำรุงผิวให้ผิว กระจ่างใสดูดีมีออร่า สุขภาพดี ส่วนสาวผิวคล้ำบางคนที่อยากมีผิวกระจ่างใสแบบนั้นบ้าง จึงยอมเข้าคอร์สทำผิว ยิงเลเซอร์จนกระเป๋าสตางค์ฉีก ผิวก็ไม่ใสสักที

วิตามินซีทำให้ผิวขาวจริงหรอ?
วิตามินซี ดูเหมือนจะเป็นอาหารเสริมที่ได้รับความนิยมในกลุ่มของสาวๆ ที่อยากมีผิวที่ดูมีออร่า ยิ่งเรื่องความขาวใสของผิวแล้วล่ะก็ สายเฮลท์ตี้คงไม่พลาดแน่นอนค่ะ ซึ่งวิตามินซีมีสาร Antioxidant ที่สามารถเข้าไปช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น ช่วยลดการเกิดขึ้นของเม็ดสีเมลานิน แก้ปัญหาจุดด่างดำ เมื่อกินไปนานๆ เข้า ก็ทำให้ผิวดูขาวมากขึ้นกว่าผิวเดิมและยังช่วยลดจุดด่างดำ จึงทำให้ผิวดูมีสุขภาพดีมากขึ้น ส่วนความใสของผิวหน้าหลังจากที่กินวิตามินซี ก็มีส่วนที่ช่วยทำให้ใสขึ้นได้เช่นเดียวกัน เพราะวิตามินซีช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่น และผิวดูเรียบเนียนเป็นสีเดียวกัน แต่การทานอาหารเสริมเป็นเพียงตัวช่วยอย่างหนึ่งเท่านั้น แค่วิตามินซีเพียงอย่างเดียวอาจจะไม่เพียงพอ

หากพูดเรื่องความขาวใสแล้วล่ะก็การเลือกทานวิตามินซี เป็นอีกวิธีบำรุงผิวยอดนิยมและเป็นอันดับต้นๆที่สาวหลายคนนึกถึง วิตามินซี เป็นหนึ่งในวิตามินที่ร่างกายมีความต้องการสูง เนื่องจากมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างภูมิต้านทาน ต่อต้านอนุมูลอิสระและช่วยบำรุงผิวพรรณได้อย่างดี ดังนั้นเราจึงต้องเสริมวิตามินซีให้เพียงพอต่อความต้องการอยู่เสมอ โดยปกติร่างกายของเราจะสามารถรับวิตามินซีได้วันละไม่เกิน 1,000 mg. หรือครั้งละ 500 mg. /ครั้ง หากร่างกายได้รับวิตามินซีในปริมาณที่มากเกิน ร่างกายจะขับวิตามินซีออกมาทางปัสสาวะ ซึ่งเราสามารถหาวิตามินซีได้จากพืชผักผลไม้ทั่วไปเช่น ส้ม แอปเปิ้ล สตรอเบอรี่ สับปะรด และยังมีวิตามินซีที่อยู่ในรูปของอาหารเสริมค่ะ

สาวๆ ต้องให้ความสนใจปัจจัยภายนอก ควรป้องกันและหลีกเลี่ยงแสงแดด การทำงานกลางแจ้ง หรือเลี่ยงการปล่อยให้ผิวสัมผัสกับแสงแดดและความร้อนโดยตรงเป็นเวลานาน

อยากสวยไว ๆ ทำเลเซอร์ดีไหม….
การทำเลเซอร์เพื่อกระตุ้นให้ผิวขาวใสขึ้น เพราะเป็นวิธีที่ทำให้ได้เห็นผลไวและใช้เวลาไม่นาน ซึ่งวิธีนี้อาจเสี่ยงต่อการได้รับอันตรายจากสารเคมีที่นำเข้าสู่ร่างกายโดยตรง และเสี่ยงผลข้างเคียงแถมยังต้องเสียเงินแพงอีกด้วย และในการทำเลเซอร์บนผิวหนังเราต้องคอยดูแลผิวหลังการทำเลเซอร์อย่างถูกวิธี เพื่อให้ผลลัพธ์ของการทำเลเซอร์ผิวหนังออกมาดีโดยเกิดผลข้างเคียงน้อยที่สุด

เลเซอร์ผิวหนัง
คุณสาวๆ ทราบหรือไม่ว่าการรักษาหรือปรับสภาพผิวโดยการใช้แสงเลเซอร์เป็นการใช้พลังงานจากแสงที่มีความยาวคลื่นเฉพาะ ส่งไปยังเซลล์เป้าหมายบนผิวหนังที่ดูดซับพลังงานแสงได้ดี ทำให้เกิดการทำลายเซลล์เป้าหมายนั้นอย่างเฉพาะเจาะจง เช่น การลบริ้วรอย จุดด่างดำ หรือแก้ปัญหารูขุมขนกว้าง แต่ยังรวมไปถึงการรักษาภาวะบางอย่างได้ด้วย เช่น เนื้องอกผิวหนังเล็กๆ น้อยๆ หูด กระเนื้อ อีกด้วยค่ะ

การทำเลเซอร์ผิวหนังมีกี่ชนิด

การทำเลเซอร์แบ่งออกเป็น 2 ชนิดใหญ่ๆ คือ เลเซอร์ชนิดที่ทำให้เกิดแผล คือทำเลเซอร์เสร็จแล้วเกิดแผล ทั้งแบบเกิดแผลบางส่วน หรือเกิดแผลเต็มพื้นที่ ซึ่งเลเซอร์ชนิดที่ไม่ทำให้เกิดแผล เมื่อแสงเลเซอร์มากระทบผิวหนัง เซลล์เป้าหมายจะรับพลังงานแสงไว้ และจะมีการเปลี่ยนแปลงพลังงานที่ได้รับให้เป็นความร้อน ส่งผลให้เกิดการทำลายเซลล์เป้าหมายนั้น ภายหลังการรักษาด้วยเลเซอร์

เซลล์ผิวหนังที่ต้องการทำลายจะถูกทำลายไป โดยกรณีที่ใช้เลเซอร์ที่ทำให้เกิดแผล จะมีการหลุดลอกของเซลล์ผิวหนังชั้นบนออกไปด้วย จากนั้นร่างกายมีกระบวนการซ่อมแซมผิวหนังบริเวณนั้น และมีการหายของแผลเกิดขึ้น ทำให้ผิวกลับสู่สภาพปกติ

วิธีการดูแลผิวหลังทำเลเซอร์

หลังจากทำเลเซอร์บางคนมั่นใจว่าผิวดีขึ้นแล้ว ทำให้ขาดการดูแลผิวเท่าที่ควร ออกไปเผชิญกับแสงแดดโดยที่ไม่ได้ป้องกัน จึงทำให้เกิดการอักเสบของผิว มีอาการแห้งตึง เกิดการระคายเคืองได้ง่าย และอาจจะทำให้ผิวเสียเหมือนเดิม ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสแสงแดดโดยตรงในช่วงแรกที่ทำและควรใช้ครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ หลังทำเลเซอร์แล้ว ควรใช้ครีมที่เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวหนัง เพื่อช่วยให้แผลที่เกิดจากการทำเลเซอร์หายเร็วขึ้นอีกด้วยผิวใส ขาวใส เวอร์ ไม่ต้องง้อเลเซอร์ ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.beautysanta.com/ขาวใสวุฒิศักดิ์/
3
อาหารในชั่วโมงเร่งด่วนแบบนี้ คนวัยเรียนและวัยทำงาน มักจะนึกถึงอาหารจานด่วนเป็นอันดับแรกกันอยู่แล้ว แต่ถ้าเราเบื่อเมนูเดิมๆ แล้วอยากทำอาหารเองบ้าง วันนี้เรามี สูตรอาหาร ทำง่ายสไตล์คนเมืองมาฝากค่ะ

เชื่อว่าชีวิตของคนทำงานอย่างเรามักจะมีปัญหาร้อยแปดที่วนเวียนอยู่ในหัวเสมอ และปัญหาหนึ่งในนั้นก็คือ วันนี้จะกินอะไรดี? คิดยากกันใช่ไหมล่ะ พอคิดเมนูออก ก็กลายเป็นเมนูที่ซ้ำจำเจ วนลูปไปเรื่อยๆ หากใครมีอาการแบบนี้อยู่ ลองเปลี่ยนการซื้อข้าวร้อนแกงถุงแบบเดิมๆ แล้วหันมาหาสูตรอาหารแบบง่ายๆ ทำกินเองมื้อเย็นนี้ดูไหมคะ? เพราะนอกจากเราจะได้คิดเมนูเองแล้ว ก็ยังประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย วันนี้เรามีเมนูกับข้าวทำง่าย หยิบวัตถุดิบเหลือใช้มาทำก็ยังได้ มาดูกันค่ะว่ามีเมนูไหนน่าสนใจบ้าง

สูตรอาหาร ข้าวผัดคลุกน้ำพริกกะปิ

1.ข้าวผัดคลุกน้ำพริกกะปิ

วัตถุดิบ

น้ำพริกกะปิ
ข้าว 1 ทัพพี
ปลาทูทอด 1 ตัว
ไข่ 2 ฟอง
ผักแกล้ม
วิธีทำ

หากคุณกำลังเบื่ออะไรเดิมๆ แบบข้าวกล่อง หรืออยากลองเปลี่ยนมาทำอาหารกินบ้านบ้างแล้วละก็ สูตรอาหาร อย่างข้าวผัดน้ำพริกกะปินี้น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดี เผื่อเอาไปเป็นตัวเลือกในยามที่คิดไม่ออกว่าจะกินอะไรดี เราลองมาทำกันดูค่ะ เริ่มจากตีไข่คนให้เป็นเนื้อเดียวกัน กลิ้งไข่ให้ทั่วกระทะ ให้พอสุก นำข้าวที่คลุกน้ำพริกใส่จาน ตักไข่เป็นแผ่นที่เราทอดไว้วางโปะหน้า นำผักแกล้มกับปลาทูทอดมาจัดใส่จานเป็นอันเรียบร้อย

สูตรอาหาร เต้าหู้ทรงเครื่อง

2.เต้าหู้ทรงเครื่อง

วัตถุดิบ

เต้าหู้ไข่ 2 หลอด
หมูสับ 1/2 ถ้วย
ต้นหอม ผักชี
แครอทหั่นเต๋า 2 ช้อนโต๊ะ
กระเทียมสับ 1 ช้อนโต๊ะ
แป้งทอดกรอบ 3 ช้อนโต๊ะ
ซีอิ๊วขาว 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา
พริกไทยป่น 1/2 ช้อนชา

วิธีทำ

เมนูเต้าหู้ทรงเครื่อง อาหารที่เหมาะกับผู้ที่อยู่ในช่วงควบคุมน้ำหนัก หรืออยู่ในเวลาเร่งรีบอย่างช่วงเช้า หากคิดเมนูอะไรไม่ออกให้เปิดตู้เย็นแล้วนำวัตถุดิบออกมาทำเมนูนี้กันเลย อันดับแรกนำเต้าหู้ไข่หั่นออกเป็นชิ้นเท่าๆ กัน นำไปคลุกกับผงแป้งทอดกรอบ จากนั้นเอาลงไปทอดให้มีสีเหลืองดูน่ากิน ตักขึ้นมาพักไว้ แล้วมาทำน้ำราดเต้าหู้กันค่ะ ตั้งไฟรอให้กระทะร้อน ใส่น้ำมัน ตามด้วยกระเทียมผัดให้หอม ใส่หมูสับ และแครอท ผัดให้เข้ากันแล้วเติมน้ำเล็กน้อยหน่อย ปรุงรสด้วยซีอิ๊วขาว พริกไทยป่น น้ำตาลทรายอีกนิดหน่อย นำน้ำราดมาราดลงบนเต้าหู้ที่เราทอดพักไว้ แต่งหน้าด้วยหอม ผักชี เป็นอันพร้อมกินแล้วค่ะ

สูตรอาหาร ยำวุ้นเส้น

3.ยำวุ้นเส้น

วัตถุดิบ

วุ้นเส้น 1 ห่อ
หมูสับ 50 กรัม
กุ้งขนาดกลาง 10 ตัว
พริกขี้หนูหั่นหยาบ 1 ช้อนโต๊ะ
หอมหัวใหญ่หั่น 1 ลูก
ขึ้นฉ่ายหั่นเป็นชิ้น 2 ต้น
มะเขือเทศหั่นชิ้น 2 ลูก
น้ำมะนาว 3 ช้อนโต๊ะ
น้ำปลา 2 ½ ช้อนโต๊ะ
น้ำตาล 1 ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ

หากเพื่อนๆ ต้องการอาหารประเภทรสแซ่บจี๊ดจ๊าดในช่วงเย็นแล้วละก็ เราขอแนะนำเมนูยำวุ้นเส้นไปเลยค่ะ ใช้เวลาทำแป๊บเดียว แถมทำให้อิ่มท้องอีกด้วยนะคะ ว่าแล้วก็ชักจะหิวซะแล้วสิ งั้นมาเริ่มทำกันเลยดีกว่า

ต้มน้ำให้เดือดเพื่อใช้ลวก วุ้นเส้น กุ้ง และหมูสับ เมื่อน้ำเดือดให้ลวกหมูสับก่อน เสร็จแล้วตักขึ้นมาพักไว้ในถ้วย ถัดมาลวกกุ้ง วุ้นเส้น หากสุกแล้วเส้นจะใสขึ้นค่ะ หากไม่แน่ใจให้ลองจับเส้นดูอีกรอบ ถ้านิ่มก็แสดงว่าสุกแล้วค่ะ จากนั้นรีบตักขึ้นมาสะเด็ดน้ำ อย่าลวกจนอืดนะคะ เพราะเดี๋ยวจะไม่อร่อย เมื่อลวกทุกอย่างสุกหมดแล้ว ถึงขั้นตอนของการทำน้ำยำแล้วค่ะ เตรียมชามขนาดใหญ่ ใส่พริก น้ำมะนาว น้ำปลา น้ำตาล คนให้เข้ากัน ใส่มะเขือเทศหั่นชิ้น หอมหัวใหญ่ กุ้งลวก หมูสับ และวุ้นเส้น คนให้เข้ากันอีกรอบ โรยขึ้นฉ่ายลงบนอาหาร เป็นอันเสร็จค่ะ

สูตรอาหาร ไข่กระทะ

4.ไข่กระทะ

วัตถุดิบ

เนยสด 1/2 ช้อนโต๊ะ
ไข่ไก่ 2 ฟอง
เห็ดหอมแห้ง แช่น้ำหั่นบางๆ 2 ดอก
หมูยอหั่นชิ้นบาง 1 ช้อนโต๊ะ
มะเขือเทศหั่นเต๋าเล็ก 1 ช้อนโต๊ะ
ต้นหอมซอย สำหรับโรย
ซอสปรุงรส 1 ช้อนชา
พริกไทยป่น สำหรับโรย
กุนเชียงทอดหั่นบาง 1 ช้อนโต๊ะ สำหรับโรย

วิธีทำ

เมนูไข่กระทะเป็นอาหารเช้าที่ง่ายและเน้นโปรตีน เริ่มจากตั้งกระทะให้ร้อน ใส่เนย ตอกไข่ไก่ตามลงไป รอจนไข่แดงเกือบสุก ใส่หมูยอ กุนเชียง มะเขือเทศ และเห็ดหอม ปิดฝารอให้สุก จากนั้นโรยต้นหอมซอยลงไปให้ทั่วกระทะ ปรุงรสด้วยซอสปรุงรส ปิดไฟ เท่านี้ก็ได้ไข่กระทะโฉมงามพร้อมกินเพิ่มพลังแล้วจ้า

สูตรอาหาร ผัดมาม่า

5.ผัดมาม่า

วัตถุดิบ

เส้นมาม่า
กะหล่ำปลี
กระเทียมสับหยาบ
ไข่ไก่
ใบโหระพา
ซอสปรุงรส
น้ำตาล
น้ำปลา
พริกไทย

วิธีทำ

ผัดมาม่าเป็นเมนูที่ทำง่าย เหมาะสำหรับกินมื้อเย็น จะกินคนเดียว หรือกินทั้งครอบครัวก็อร่อยได้เหมือนกัน เรามาเริ่มทำกันเลยดีกว่าค่ะ ลวกเส้นมาม่าให้พอสุก ที่ให้ลวกพอสุกก็เพราะว่า เวลาผัดเส้นจะได้ไม่เละจนเกินไป หากเละไปจะกินไม่อร่อย ต่อมาตั้งกระทะ ใส่น้ำมัน รอจนร้อนแล้วใส่กระเทียมลงไปผัดให้หอม ตอกไข่ใส่ลงไป ตามด้วยเทเส้นมาม่า กะหล่ำปลี แล้วผัดให้เข้ากัน จากนั้นเริ่มปรุงรสกันได้ ใส่เครื่องปรุงที่มากับมาม่า ใส่ซอสปรุงรส ตบท้ายด้วยใบโหระพา ผัดให้เข้ากันอีกครั้ง เป็นอันเสร็จ เร็วและง่ายมากค่ะ


รวม สูตรอาหาร ทำง่ายและอร่อยตามสไตล์คนเมือง ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.parpaikin.com/สูตรอาหาร/
4
 เนื่องจากคอนโด หรืออพาร์ทเม้นท์ห้องใหญ่ๆ มักจะมีราคาแพงมาก จนหลายคนสู้ไม่ไหว ต้องหันไปซื้อคอนโดหรืออพาร์ทเม้นท์ขนาดเล็กที่มีราคาถูกกว่าแทน ฉะนั้น วันนี้เราจึงได้รวบรวมวิธี Built in หรือการตกแต่งคอนโดขนาดเล็กที่จะช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอย ช่วยให้ห้องดูเป็นสัดส่วน และช่วยให้ห้องมีฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบครันได้เหมือนกับคอนโดขนาดใหญ่ๆ เลยทีเดียว

Built in ห้องขนาดเล็กให้มีฟังก์ชั่นครบ

1.Domino Loft System
ไอเดียของ Peter Suen และ Charles Irby นักออกแบบจาก ICOSA ทำเป็นเฟอร์นิเจอร์แปลงร่างที่ประกอบไปด้วยแผ่นคอนกรีตสำเร็จรูป มีไม้ระแนง และตู้วางของ ซึ่งเมื่อขยับขยายแยกร่างชิ้นส่วนของเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้ ก็จะทำให้ได้เป็นพื้นที่สำหรับกินข้าว ทำงาน และนั่งเล่นในชั้นด้านล่าง ส่วนด้านบนก็จะเป็นห้องนอนสไตล์ลอฟท์ พร้อมเสาค้ำสำหรับดูหนัง ซึ่งบอกได้เลยว่านอกจากจะเป็นการใช้งานพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าแล้ว เฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้ยังช่วยทำให้ต่างคนต่างมีมุมส่วนตัวได้อีกด้วย

2.Sleeping Box
ด้วยความที่ห้องแห่งนี้มีขนาดแค่ 35 ตารางเมตร Studio Bazi ผู้เป็นนักออกแบบอยู่แล้ว จึงได้ทำการรีโนเวทให้ห้องโล่งๆ ธรรมดาๆ ของเขา ให้กลายเป็นห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง พร้อมห้องนอนส่วนตัวซะเลย โดยทำการสร้าง Sleeping box ซึ่งเป็นกล่องสี่เหลียมเล็กๆ ยกสูงติดเพดาน เพื่อใช้เป็นห้องนอนส่วนตัว ส่วนพื้นที่ที่เหลือด้านล่างก็ใช้เป็นพื้นที่ใช้สอยได้อย่างกว้างขวาง พร้อมมีที่เก็บของซ่อนอยู่เพียบ ทั้งระหว่างบันไดและใต้ Sleeping box รวมถึงบริเวณตู้โชว์วางโทรทัศน์ก็เป็นตู้เก็บของแบบปิด เพื่อป้องกันไม่ให้ห้องดูรกด้วย

3.Micro Apartment Conversion
ห้องขนาด 25 ตารางเมตรแห่งนี้ เคยเป็นที่อยู่อาศัยของดอร์แมนคนหนึ่งมาก่อน ก่อนที่ Jérôme Vinçon จะทำการออกแบบใหม่ให้กลายเป็นห้องของเพื่อนรัก 2 คน โดยเขาได้ออกแบบพื้นที่แห่งนี้มีถึง 4 ชั้น เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้มากขึ้น รวมถึงยังเป็นการปล่อยให้แสงแดดจากธรรมชาติสาดส่องเข้ามาด้วย โดยในชั้นแรกที่เข้ามาก็จะเป็นห้องนั่งเล่น ถัดไปด้านล่างเป็นห้องครัว และห้องนอน ส่วนด้านบนของห้องรับแขก ก็เป็นพื้นที่ห้องสำหรับห้องน้ำ เรียกได้ว่าเป็นดีไซน์การแปลงโฉมห้องเล็กๆ ที่ทำเอาทึ่งไปเลยทีเดียว

บิ้วอิน ห้องขนาดเล็กให้มีฟังก์ชั่นครบ4.A Lovely Tiny Space
A Lentil Designนักออกแบบชาวไต้หวัน ได้ทำการแปลงโฉมห้องห้องแคบๆ มืดๆ แห่งหนึ่ง ด้วยการทุบกำแพงออก แล้วเพิ่มการตกแต่งแบบลอฟท์เข้าไปแทน เพื่อช่วยขยายให้ห้องมีพื้นที่สำหรับคู่รักและแมวมากขึ้น ซึ่งการออกแบบแบบนี้ช่วยให้ห้องดูกว้างและสว่างมากขึ้น แถมนักออกแบบยังซ่อนลูกเล่นด้วยการทำตู้เก็บของเป็นบันไดขึ้นไปยังห้องเก็บของด้านบนได้อีกด้วย

5.Modulor

ถืออีกหนึ่งไอเดียแต่งห้องขนาดเล็กที่น่าสนใจมากๆ เพราะพวกเขาออกแบบพาร์ทิชั่นที่เป็นได้ทั้งที่นั่งเล่น พื้นที่ทำงาน พื้นที่แต่งตัว และห้องนอนในที่เดียวกันได้ โดย Zooco ผู้ออกแบบก็ยังได้เพิ่มจุดเด่นอีกหนึ่งจุด ซึ่งอยู่ที่การติดตั้งกระจกไว้ในฝั่งด้านข้าง เพื่อให้สะท้อนการตกแต่งในห้อง ทำให้ห้องดูกว้างขึ้น จนเรียกได้ว่าเป็นห้องขนาด 34 ตารางเมตร ที่ดูดี น่าอยู่ และมีสไตล์เอามากๆ เลยล่ะค่ะ
บิ้วอิน ห้องขนาดเล็กให้มีฟังก์ชั่นครบ

6.Reforma LOFT DUQUE DE ALBA

สุดท้ายกับออฟฟิศเก่าขนาด 28 ตารางเมตร สามารถเปลี่ยนเป็นห้องพักขนาดเล็กที่มีออปชั่นครบครันได้ โดย Beriot, Bernardini Arquitectos ได้ทำการเนรมิตห้องต่างๆ เช่น ห้องนอน ห้องครัว ห้องน้ำ ห้องแต่งตัว และห้องกินข้าว ขึ้นมาในสไตล์ที่คล้ายกับเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินชิ้นใหญ่ ซึ่งเพียงแค่เราเปิดประตูแต่ละบานก็ได้พบกับลูกเล่นที่น่าสนใจมากมาย ใครที่มีพื้นที่จำกัด แต่ต้องการการใช้งานที่คุ้มค่าจริงๆ ลองเอาไอเดียนี้ไปปรับใช้ได้ค่ะ

การตกแต่งคอนโดนั้นจะไม่ใช่เรื่องยากต่อไป ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่สามารถเนรมิตเป็นคลังเก็บของใช้ได้อย่างจุใจ ทำให้สะดวกสบายมากขึ้น เปลี่ยนวิถีการเป็นอยู่ในรูปแบบเดิมๆ อันน่าจำเจให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น และทำให้คอนโดพื้นที่จำกัดของคุณ เต็มเปี่ยมไปด้วยความคุ้มค่า ซึ่งถือเป็นแนวทางที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว


เปิด คอนโด สุดเจ๋ง! แต่ง Built in ห้องเล็กๆ ให้มีฟังก์ชั่นครบ ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.gurubaan.com/คอนโด/
5


กดไลค์เพจ การันตีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์นานกว่า 5 ปี
- ราคาถูกที่สุด เพียงไลค์ละ 0.36 บาท
- มีผลต่ออันดับการค้นหาใน Facebook
- เพิ่มการมองเห็นให้กับแฟนเพจ (ทั้งจากสมาชิกแฟนเพจเอง และเพื่อนของสมาชิกเพจด้วย)
- เป็นการกดไลค์คนจริงๆ มีตัวตน คนไทย 100%
- เพิ่มความน่าเชื่อถือให้แฟนเพจของคุณ
- ทำให้แบรนด์สินค้าและเพจ มีการพูดถึงเพิ่มขึ้น
- ปั้มไลค์เสร็จไวใน 1 - 3 วัน
- ทดลองฟรี (10 ไลค์)

แพ็กเกจปั้มไลค์
1,000 ไลค์ ราคา 400 บาท
2,000 ไลค์ ราคา 750 บาท (ลด 50 บาท)
3,000 ไลค์ ราคา 1,100 บาท (ลด 100 บาท)
4,000 ไลค์ ราคา 1,450 บาท (ลด 150 บาท)
5,000 ไลค์ ราคา 1,800 บาท (ลด 200 บาท)

สอบถามโทร 062-898-1181
https://www.รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ.com

แท็ก: แฟนเพจพร้อมยอดไลค์, รับจ้างกดไลค์, โกงไลค์, การเพิ่ม Like เป็นการเพิ่มโอกาสทางการขายสินค้าของคุณนั่นเอง ด้วยงานบริการเพิ่มไลค์แฟนเพจระดับมืออาชีพ ประสบการณ์การทำงานหลายปี, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, รับเพิ่ม Like Fanpage Facebook ราคาพิเศษ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่ม Like Fanpage ให้ดูเป็นความน่าเชื่อถือของร้าน, สร้างเพจใหม่พร้อมยอดไลค์, Like Fanpage, ปั้มเพจ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยอดไลค์เพจเพจเยอะๆ, ปั้มไลค์เพจ Facebook, ปั้มไลค์ ในโทรศัพท์, ปั้มไลค์รูป, Pump Like, กด Like, Auto Like, จ้างปั้มไลค์, ปั้มไลค์ทั่วไป, ปั้มไลค์รูป Facebook, รับไลค์ครบวงจรทั่วไทย, จ้างกดไลค์, ไลค์แฟนเพจราคาถูก, รับไลค์แฟนเพจ, รับจ้างปั้มไลค์, Add Like Fanpage, ปั้มไลค์, ปั้มไลค์สถานะ, ไลค์รูป, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ เป็นการโปรโมทแฟนเพจ เพื่อเพิ่มยอดขายสินค้าได้, ปั้มไลค์ฟรี, ปั้มไลค์ครบวงจร, รับปั้มไลค์รูป, รับจ้างเพิ่มไลค์, กดไลค์, รับทำเพจเฟสบุ๊ค, ปั้มไลค์มือถือ, สั่งไลค์แฟนเพจ, ซื้อไลค์แฟนเพจ, ปั้มไลค์เพจ, ปั้มไลค์รูปเฟส, บริการเพิ่มไลค์เฟสบุ๊คให้แฟนเพจ, ปั้มรูป, จ้างไลค์, วิธีปั้มไลค์ฟรี, บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจฟรี, ปั้มไลค์แฟนเพจ, จ้างเพิ่มไลค์, ไลค์แฟนเพจ, ปั้มไลค์เฟสบุ๊ค, ปั้มไลค์เพจฟรี, เพิ่มไลค์แฟนเพจ, ไลค์เพจ, ปั้มไลค์ง่ายๆ, รับเพิ่มไลค์, รับ Like Fanpage, บริการเพิ่ม Like ให้แฟนเพจของคุณ โดยทีมงานระดับมืออาชีพ ในระยะเวลาอันสั้นและราคาถูก รับประกันไลค์จากคนไทย 100%, รับทำเพจสินค้าพร้อมยอดไลค์, เพิ่มไลค์, ปั้มโพสต์, บริการปั้มไลค์แฟนเพจฟรี, รับทำไลค์ครบวงจร, จ้างไลค์รูป, เพิ่มไลค์เพจ, รับปั้มไลค์เพจ, รับสร้างแฟนเพจพร้อมยอดไลค์, ปั้มไลค์ราคาถูก, ปั่นไลค์, เพิ่มไลค์ฟรี, ปั้มยอดไลค์เป็นคนไทย 100%, เพิ่ม Like, ปั้มเพจ, ไลค์ไลค์แฟนเพจ, กดไลค์แฟนเพจ, ไลค์แฟนเพจได้สูงสุดหนึ่งล้านไลค์, Up Like Fanpage, ไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, ปั้ม Like ฟรี, ปั้มไลค์เพจคนไทย, ปั้มไลค์ Facebook, เพิ่มไลค์เพจ ราคาถูก, บริการปั้มไลค์ฟรี, ปั้มเพจเฟสบุ๊ค, เพิ่มไลค์คนไทย, รับทำไลค์แฟนเพจจำนวนมาก, เพิ่มไลค์แฟนเพจ ราคาถูก, กดไลค์รูป, ไลค์คนไทย 100%Related Links:
เพิ่มไลค์เพจคนไทยราคาถูก รับปั้มไลค์ ซื้อไลค์แฟนเพจ บริการกดไลค์ บริการเพิ่มยอดไลค์
เพิ่มไลค์คนไทย จ้างปั้มไลค์เพจ เพิ่มไลค์ รับจ้างกดไลค์เพจ ซื้อไลค์แฟนเพจ
6
 กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค แบบไหนดีนะ? ปัจจัยสำคัญในการเลือก กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค ควรมีลักษณะที่สามารถรองรับแรงกระแทกได้ดี ป้องกันฝุ่น ละอองฝน และซัพพอร์ตกล้ามเนื้อช่วงที่รองรับน้ำหนักกระเป๋า เพื่อป้องกันอาการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้น เมื่อต้องสะพายเป็นเวลานาน

กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค แบบไหนดีนะ?

กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊คถือเป็น Accessory ชิ้นสำคัญสำหรับคนวัยทำงานอย่างเรา เหมาะกับผู้ที่ต้องยกเครื่องออกไปทำงานข้างนอกบ่อยๆ หรือพบปะลูกค้าเป็นประจำ ช่วยให้ง่ายต่อการพกพา ทั้งยังสามารถปกป้องเครื่องจากการกระแทก ละอองฝน และสามารถใส่อุปกรณ์ เช่น สายชาร์จ เมาส์ หูฟัง หรืออุปกรณ์ชิ้นอื่นๆ อีกมากมาย ปัจจุบันกระเป๋าใส่ Laptop ก็มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบบถือ สะพายหลัง สะพายไหล่ สะพายข้าง มีซิปเปิด-ปิด หรือเปิดจากปากกระเป๋าด้านบน รวมถึงรูปลักษณะดีไซน์ สีสัน และราคาที่แตกต่างกัน หากใครกำลังมองหา Accessory ชิ้นนี้มาใช้งาน วันนี้ Potatotechs จะมาแนะนำเทคนิคการเลือกซื้อกระเป๋าใส่ โน๊ตบุ๊ค ให้เหมาะกับการใช้งานของคุณค่ะ

1.ลักษณะดีไซน์ และรูปแบบของกระเป๋า

กระเป๋าสำหรับใส่ Laptop ก็จะมีอยู่ 2 แบบด้วยกัน คือ แบบ Messenger Bag (กระเป๋าเอกสาร) และแบบ Backpack Bag (กระเป๋าเป้) ปัจจุบันคนจะนิยมใช้แบบกระเป๋าเป้มากกว่า เนื่องด้วยสะดวกสบายในการใช้งานใช้สะพายหลังหรือถือได้ มีขนาดใหญ่ ใส่ของได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ใช้กับ Laptop ขวดน้ำดื่ม แฟ้มเอกสาร ฯลฯ หากเดินทางโดยใช้บริการรถไฟฟ้า หรือรถสาธารณะ กระเป๋าเป้แบบสะพายจะตอบโจทย์ความสะดวกมากที่สุดค่ะ

2.วัสดุที่ใช้ผลิตกระเป๋าและความทนทาน

กระเป๋าสำหรับใส่ โน๊ตบุ๊ค จำเป็นต้องลุยได้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะฝนตกหรือแดดออก ฉะนั้น วัสดุที่ใช้ในการทำกระเป๋าควรแบบกันน้ำได้ เช่น ผ้าไนลอน หนังพียู เป็นต้น นอกจากจะช่วยป้องกันเวลาฝนตกได้แล้ว ยังช่วยป้องกันเครื่องหากเกิดน้ำกระเด็น หรือน้ำหกใส่อีกด้วย ทางที่ดีหากกระเป๋าที่คุณเลือกใช้มีช่องสำหรับใส่ Laptop แยกจากช่องใส่ของปกติอื่นๆ ด้วยจะดีมาก เพราะหากขวดน้ำที่ใส่กระเป๋าเกิดหกหรือรั่ว จะกันน้ำได้ในระดับหนึ่ง ควรตรวจสอบเรื่องของความทนทาน บริเวณรอยเย็บ ซิป รวมถึงฐานที่รองรับน้ำหนักกระเป๋าด้วยนะคะ

3.เลือกขนาดของกระเป๋าให้เข้ากับโน๊ตบุ๊ค

สำรวจว่าโน๊ตบุ๊ค หรือ Laptop ของคุณมีขนาดหน้าจอเท่าไร โดยปกติแล้วก็จะอยู่ที่ประมาณ 10-17 นิ้ว ควรเลือกกระเป๋าที่มีช่องใส่ขนาดพอดี หรือใกล้เคียงกับเครื่อง ไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป หากช่องที่ใส่ใหญ่เกินไปจะทำให้เครื่องเลื่อนไปมาได้ ถ้าช่องใส่เล็กเกินไปตัวเครื่องก็จะล้นออกมานอกกระเป๋า ปิดซิปไม่ได้ เป็นต้น

4.การปกป้องตัวเครื่อง

นอกจากวัสดุภายนอกของกระเป๋าควรจะมีคุณสมบัติกันน้ำแล้ว การปกป้องตัวเครื่องภายในก็ควรจะมีด้วยเช่นเดียวกัน หลักๆ ที่ควรจะมี เช่น นวมบุกระเป๋าที่มีความหนา โฟม หรือพลาสติกแบบแข็ง สำหรับป้องกันเครื่อง กระเป๋าบางรุ่นอาจจะมีช่องอากาศล้อมรอบตัวเครื่อง Laptop เพื่อเป็นการลดแรงกระแทก หากทำกระเป๋าหล่น หรือโดนของแข็ง ถึงแม้เราจะเป็นคนระมัดระวังแล้วก็ตาม เพราะหากเกิดพลาดทำตกอาจจะทำให้เครื่องพังได้

5.ความสบายในการใช้งาน และน้ำหนักของกระเป๋า

ข้อนี้ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวของผู้ใช้งาน เช่น ชอบถือแบบกระเป๋าเอกสาร สะพายไหล่ สะพายข้าง หรือสะพายหลัง ควรตรวจสอบตัวสายสะพายขณะใช้งาน ว่ารั้งหรือดึงไหล่ทำให้เจ็บ ทางที่ดีควรจะมีนวมนิ่มๆ รองบริเวณที่ต้องรับน้ำหนักมากที่สุด เช่น ถ้าเป็นกระเป๋าแบบสะพายหลัง สายสะพายช่วงไหล่ควรมีโฟม หรือแผ่นรองนุ่มๆ เพื่อช่วยลดแรงกดทับ จะช่วยทำให้ไม่รู้สึกเจ็บปวดเวลาสะพายนานๆ พร้อมทั้งปรับระดับความสั้นยาวให้พอดีกับการใช้งานของคุณได้ นอกจากนั้น ยิ่งกระเป๋ามีระบบซัพพอร์ตมากเท่าไร น้ำหนักของกระเป๋าก็จะมากขึ้นไปด้วยค่ะ ทางที่ดีควรนำ Laptop ของคุณลองใส่ดูก่อนนะคะ เพื่อจะได้ดูว่าเวลาใช้งานจริงนั้นจะหนักเกินไปหรือไม่


แนวทางการเลือกกระเป๋า โน๊ตบุ๊ค ให้เหมาะกับการใช้งาน ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.potatotechs.com/โน๊ตบุ๊ค/
7
แนะนำตัวกันสักนิด / High Coat วิตามินบำรุงขน สำหรับ สัตว์เลี้ยง
« กระทู้ล่าสุด โดย siritidaphon เมื่อ วันนี้ เวลา 03:09:21 PM »
หากจะพูดถึงการดูแลสัตว์เลี้ยง สิ่งที่เรานึกถึงอันดับต้นๆคงหนีไม่พ้นเรื่องของ ขนที่เงางามและต้องนุ่มสลวยของสัตว์เลี้ยง หรืออาหารที่ช่วยในเรื่อบำรุงผิวหนังกันใช่ไหมครับ? วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงทั้งขนและผิวหนังให้แก่ สัตว์เลี้ยงของคุณมาฝากกันครับ

ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้ทำขึ้นเพื่อดูแลในเรื่องของสุขภาพผิวหนังและขน ในคงความเงางามแก่สัตว์เลี้ยงของคุณอยู่เสมอ
โดยตัว High Coat ผลิตจาก Salmon Oil จะอุดมไปด้วยกรดไขมัน Omega 3 ที่มีประโยชน์ต่อระบบภูมิต้านทานให้แข็งแรง รวมถึงผิวหนังและขนที่มีสุขภาพดี ให้แน่น นุ่ม สวย เป็นเงางามและเข้มขึ้น High Coat ยังประกอบไปด้วย กรดไขมันอื่นๆ และวิตามิน แร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย โดยจะแบ่งเป็นของสุนัขพันธุ์เล็ก สุนัขพันธุ์ใหญ่ และ สำหรับน้องแมวด้วยครับ

ผลิตภัณฑ์บำรุงขนสำหรับสุนัขพันธุ์ใหญ่

ผลิตภัณฑ์บำรุงขนสำหรับสุนัขพันธุ์เล็ก
ผลิตภัณฑ์บำรุงขนสำหรับแมว

ถือว่าเป็นการเสริมสร้างพื้นฐานคุณภาพที่ดีแก่ผิวหนังและขน รวมทั้งช่วยป้องกันโรคผิวหนัง ที่เกิดจากการ
ขาดสารอาหาร ช่วยลดอาการคันและขนหลุดร่วงจากการขาดกรดไขมันที่จำเป็น แถมยังลดปัญหาผิวหนังอักเสบ
ช่วยฟื้นฟูขนที่แห้งเสียให้เงางาม ลดอาการขนหลุดร่วงหลังคลอด ช่วยกระตุ้นรากขน และเสริมสร้างขนใหม่ด้วยOmega 3-6-9 ช่วยบำรุงผิวหนังและขนให้ชุ่มชื้น มีสุขภาพดี ป้องกันและลดการเกิดผิวหนังอักเสบ เสริมสร้างระบบภูมิต้านทาน Vitamin A ช่วยในการมองเห็น เร่งการเจริญเติบโตผิวหนังและขน ควบคุมการทำหน้าที่ของฮอร์โมน ในการบำรุงผิวหนัง ช่วยระบบการย่อยและการดูดซึมไขมัน ในระบบทางเดินอาหารอย่างมีประสิทธิภาพ
ซึ่งผลิตภัณฑ์ High Coat ตัวนี้ เป็นอาหารเสริมที่เหมาะกับสุนัขและแมว ทุกสายพันธุ์ เพื่อพัฒนาเสริมสร้างสภาพผิวหนังและขนให้นุ่ม สวยเป็นเงางามอยู่เสมอนั่นเองครับHigh Coat วิตามินบำรุงขน สำหรับ สัตว์เลี้ยง ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.petcitiz.info/สัตว์เลี้ยง/
8


เพิ่มยอดไลค์เพจ ราคาถูก การันตีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์นานกว่า 5 ปี
- ราคาถูกที่สุด เพียงไลค์ละ 0.36 บาท
- เพิ่มความน่าเชื่อถือให้แฟนเพจ
- เพิ่มการเข้าถึงให้กับแฟนเพจ (ทั้งจากสมาชิกเพจเอง และเพื่อนของสมาชิกแฟนเพจด้วย)
- เป็นไลค์คนจริงๆ มีตัวตน คนไทย 100%
- ทำให้แบรนด์สินค้าและแฟนเพจ มีการพูดถึงที่เพิ่มขึ้น
- มีผลต่ออันดับการค้นหาใน Facebook
- ปั้มไลค์เสร็จไวใน 1 - 3 วัน
- ทดลองฟรี (10 ไลค์)

แพ็กเกจปั้มไลค์
1,000 ไลค์ ราคา 400 บาท
2,000 ไลค์ ราคา 750 บาท (ลด 50 บาท)
3,000 ไลค์ ราคา 1,100 บาท (ลด 100 บาท)
4,000 ไลค์ ราคา 1,450 บาท (ลด 150 บาท)
5,000 ไลค์ ราคา 1,800 บาท (ลด 200 บาท)

สอบถามโทร 062-898-1181
https://www.รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ.com

แท็ก: เพิ่มไลค์แฟนเพจ, ปั้มไลค์, ปั้มไลค์มือถือ, ปั้มไลค์ ในโทรศัพท์, ปั้มไลค์รูปเฟส, รับปั้มไลค์เพจ, กด Like, Auto Like, จ้างไลค์, จ้างปั้มไลค์, รับจ้างปั้มไลค์, บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจฟรี, ซื้อไลค์แฟนเพจ, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ เป็นการโปรโมทแฟนเพจ เพื่อเพิ่มยอดขายสินค้าได้, ปั้มเพจเฟสบุ๊ค, ปั้มไลค์ครบวงจร, เพิ่มไลค์เพจ ราคาถูก, สั่งไลค์แฟนเพจ, ปั้มไลค์รูป, แฟนเพจพร้อมยอดไลค์, ไลค์ไลค์แฟนเพจ, กดไลค์รูป, ปั้มไลค์ Facebook, รับทำไลค์ครบวงจร, โกงไลค์, กดไลค์, การเพิ่ม Like เป็นการเพิ่มโอกาสทางการขายสินค้าของคุณนั่นเอง ด้วยงานบริการเพิ่มไลค์แฟนเพจระดับมืออาชีพ ประสบการณ์การทำงานหลายปี, เพิ่มไลค์, ปั้มไลค์รูป Facebook, รับจ้างเพิ่มไลค์, ปั้มรูป, ปั้มไลค์เพจ, ปั้มไลค์เพจคนไทย, รับทำไลค์แฟนเพจจำนวนมาก, ไลค์รูป, สร้างเพจใหม่พร้อมยอดไลค์, จ้างเพิ่มไลค์, ปั้มไลค์เพจฟรี, วิธีปั้มไลค์ฟรี, Up Like Fanpage, เพิ่มไลค์เพจ, ปั้ม Like ฟรี, ไลค์แฟนเพจ, ปั้มไลค์ง่ายๆ, Pump Like, รับทำเพจเฟสบุ๊ค, รับไลค์ครบวงจรทั่วไทย, ไลค์เพจ, รับไลค์แฟนเพจ, ปั้มไลค์เฟสบุ๊ค, กดไลค์แฟนเพจ, บริการเพิ่ม Like ให้แฟนเพจของคุณ โดยทีมงานระดับมืออาชีพ ในระยะเวลาอันสั้นและราคาถูก รับประกันไลค์จากคนไทย 100%, ปั้มไลค์สถานะ, ปั้มโพสต์, รับเพิ่ม Like Fanpage Facebook ราคาพิเศษ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่ม Like Fanpage ให้ดูเป็นความน่าเชื่อถือของร้าน, บริการปั้มไลค์ฟรี, ไลค์แฟนเพจราคาถูก, Add Like Fanpage, รับ Like Fanpage, รับจ้างกดไลค์, รับสร้างแฟนเพจพร้อมยอดไลค์, Like Fanpage, ปั้มไลค์ฟรี, บริการปั้มไลค์แฟนเพจฟรี, ปั้มไลค์แฟนเพจ, ปั้มไลค์ราคาถูก, ไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, ปั้มเพจ, รับเพิ่มไลค์, ไลค์คนไทย 100%, ไลค์แฟนเพจได้สูงสุดหนึ่งล้านไลค์, จ้างไลค์รูป, จ้างกดไลค์, เพิ่ม Like, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, รับปั้มไลค์รูป, เพิ่มไลค์แฟนเพจ ราคาถูก, ปั้มยอดไลค์เป็นคนไทย 100%, ปั้มเพจ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยอดไลค์เพจเพจเยอะๆ, รับทำเพจสินค้าพร้อมยอดไลค์, ปั่นไลค์, บริการเพิ่มไลค์เฟสบุ๊คให้แฟนเพจ, ปั้มไลค์ทั่วไป, เพิ่มไลค์คนไทย, ปั้มไลค์เพจ Facebook, เพิ่มไลค์ฟรีRelated Links:
รับเพิ่มไลค์เพจ ซื้อไลค์เพจคนไทย บริการปั้มไลค์แฟนเพจ ซื้อไลค์ รับกดไลค์เพจ
ซื้อไลค์ เพิ่มยอดไลค์แฟนเพจ รับจ้างกดไลค์เพจ จ้างปั้มไลค์ เพิ่มไลค์เพจคนไทย
9


ปั้มไลค์แฟนเพจ คนไทย การันตีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์นานกว่า 5 ปี
- ราคาถูกที่สุด เพียงไลค์ละ 0.36 บาท
- มีผลต่ออันดับการค้นหาใน Facebook
- เพิ่มการเข้าถึงให้กับแฟนเพจ (ทั้งจากสมาชิกแฟนเพจเอง และเพื่อนของสมาชิกเพจด้วย)
- ทำให้แบรนด์สินค้าและเพจ มีการพูดถึงเพิ่มขึ้น
- เพิ่มความน่าเชื่อถือให้เพจ
- เป็นการกดไลค์ของคนจริงๆ มีตัวตน คนไทย 100%
- ปั้มยอดไลค์แฟนเพจเสร็จไวใน 1 - 3 วัน
- ทดลองฟรี (10 ไลค์)

แพ็กเกจเพิ่มไลค์
1,000 ไลค์ ราคา 400 บาท
2,000 ไลค์ ราคา 750 บาท (ลด 50 บาท)
3,000 ไลค์ ราคา 1,100 บาท (ลด 100 บาท)
4,000 ไลค์ ราคา 1,450 บาท (ลด 150 บาท)
5,000 ไลค์ ราคา 1,800 บาท (ลด 200 บาท)

สอบถามโทร 062-898-1181
https://www.รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ.com

แท็ก: ปั้มไลค์สถานะ, กด Like, รับปั้มไลค์รูป, Up Like Fanpage, แฟนเพจพร้อมยอดไลค์, ปั้มไลค์แฟนเพจ, ปั้มโพสต์, บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจฟรี, จ้างกดไลค์, ซื้อไลค์แฟนเพจ, Add Like Fanpage, ปั้มรูป, ปั้มไลค์, ปั้มไลค์เพจ, ปั้มไลค์ครบวงจร, ปั้มไลค์มือถือ, เพิ่มไลค์เพจ ราคาถูก, เพิ่มไลค์, โกงไลค์, ไลค์ไลค์แฟนเพจ, ปั้มเพจ, ไลค์แฟนเพจได้สูงสุดหนึ่งล้านไลค์, Auto Like, วิธีปั้มไลค์ฟรี, รับทำไลค์แฟนเพจจำนวนมาก, ปั้มไลค์รูปเฟส, รับจ้างเพิ่มไลค์, ไลค์คนไทย 100%, ปั้มไลค์เพจฟรี, ไลค์เพจ, เพิ่มไลค์แฟนเพจ ราคาถูก, การเพิ่ม Like เป็นการเพิ่มโอกาสทางการขายสินค้าของคุณนั่นเอง ด้วยงานบริการเพิ่มไลค์แฟนเพจระดับมืออาชีพ ประสบการณ์การทำงานหลายปี, ปั้มเพจเฟสบุ๊ค, จ้างเพิ่มไลค์, ปั้มยอดไลค์เป็นคนไทย 100%, จ้างไลค์รูป, เพิ่มไลค์คนไทย, รับ Like Fanpage, ปั้ม Like ฟรี, ไลค์แฟนเพจ, สั่งไลค์แฟนเพจ, รับจ้างปั้มไลค์, ไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, ปั่นไลค์, กดไลค์รูป, ปั้มไลค์ Facebook, รับสร้างแฟนเพจพร้อมยอดไลค์, บริการเพิ่ม Like ให้แฟนเพจของคุณ โดยทีมงานระดับมืออาชีพ ในระยะเวลาอันสั้นและราคาถูก รับประกันไลค์จากคนไทย 100%, บริการเพิ่มไลค์เฟสบุ๊คให้แฟนเพจ, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, ปั้มไลค์รูป Facebook, ปั้มไลค์ทั่วไป, ไลค์รูป, สร้างเพจใหม่พร้อมยอดไลค์, รับไลค์ครบวงจรทั่วไทย, จ้างปั้มไลค์, รับเพิ่ม Like Fanpage Facebook ราคาพิเศษ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่ม Like Fanpage ให้ดูเป็นความน่าเชื่อถือของร้าน, จ้างไลค์, ปั้มไลค์เฟสบุ๊ค, รับเพิ่มไลค์, Like Fanpage, Pump Like, บริการปั้มไลค์แฟนเพจฟรี, ปั้มไลค์ง่ายๆ, เพิ่ม Like, ไลค์แฟนเพจราคาถูก, ปั้มไลค์ราคาถูก, เพิ่มไลค์ฟรี, เพิ่มไลค์เพจ, รับทำเพจสินค้าพร้อมยอดไลค์, กดไลค์, กดไลค์แฟนเพจ, ปั้มไลค์รูป, ปั้มไลค์ ในโทรศัพท์, รับปั้มไลค์เพจ, รับทำไลค์ครบวงจร, เพิ่มไลค์แฟนเพจ, ปั้มไลค์เพจคนไทย, รับไลค์แฟนเพจ, บริการปั้มไลค์ฟรี, รับทำเพจเฟสบุ๊ค, ปั้มเพจ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยอดไลค์เพจเพจเยอะๆ, ปั้มไลค์ฟรี, ปั้มไลค์เพจ Facebook, รับจ้างกดไลค์, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ เป็นการโปรโมทแฟนเพจ เพื่อเพิ่มยอดขายสินค้าได้Related Links:
ซื้อไลค์เพจ ปั้มไลค์เพจคนไทย บริการกดไลค์แฟนเพจ เพิ่มไลค์เพจ รับปั้มไลค์
รับกดไลค์เพจ รับปั้มไลค์เพจ ซื้อไลค์เพจ ซื้อไลค์คนไทยราคาถูก รับเพิ่มยอดไลค์แฟนเพจ
10


บริการปั้มยอดไลค์แฟนเพจ การันตีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์นานกว่า 5 ปี
- เป็นไลค์คนจริงๆ มีตัวตน คนไทย 100%
- มีผลต่ออันดับการค้นหาใน Facebook
- เพิ่มความน่าเชื่อถือให้แฟนเพจของคุณ
- เพิ่มการเข้าถึงให้กับแฟนเพจ (ทั้งจากสมาชิกแฟนเพจเอง และเพื่อนของสมาชิกเพจด้วย)
- ราคาถูกที่สุด เพียงไลค์ละ 0.36 บาท
- ทำให้แบรนด์สินค้าและเพจ มีการพูดถึงเพิ่มขึ้น
- ปั้มยอดไลค์เพจเสร็จไวใน 1 - 3 วัน
- ทดลองฟรี (10 ไลค์)

แพ็กเกจปั้มไลค์
1,000 ไลค์ ราคา 400 บาท
2,000 ไลค์ ราคา 750 บาท (ลด 50 บาท)
3,000 ไลค์ ราคา 1,100 บาท (ลด 100 บาท)
4,000 ไลค์ ราคา 1,450 บาท (ลด 150 บาท)
5,000 ไลค์ ราคา 1,800 บาท (ลด 200 บาท)

สอบถามโทร 062-898-1181
https://www.รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ.com

แท็ก: ปั้มไลค์ทั่วไป, บริการปั้มไลค์แฟนเพจฟรี, Pump Like, จ้างปั้มไลค์, ปั้มไลค์เพจ Facebook, ปั้มเพจ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยอดไลค์เพจเพจเยอะๆ, บริการเพิ่ม Like ให้แฟนเพจของคุณ โดยทีมงานระดับมืออาชีพ ในระยะเวลาอันสั้นและราคาถูก รับประกันไลค์จากคนไทย 100%, ปั้มโพสต์, รับเพิ่ม Like Fanpage Facebook ราคาพิเศษ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่ม Like Fanpage ให้ดูเป็นความน่าเชื่อถือของร้าน, รับทำเพจสินค้าพร้อมยอดไลค์, รับทำไลค์แฟนเพจจำนวนมาก, ปั้มไลค์รูป, ปั้มไลค์รูปเฟส, ไลค์แฟนเพจ, เพิ่มไลค์เพจ ราคาถูก, กด Like, ปั้มไลค์มือถือ, ปั้ม Like ฟรี, ไลค์คนไทย 100%, เพิ่มไลค์แฟนเพจ, ปั้มเพจ, กดไลค์แฟนเพจ, รับปั้มไลค์เพจ, ปั้มไลค์ ในโทรศัพท์, ปั่นไลค์, กดไลค์รูป, ปั้มไลค์ครบวงจร, ปั้มไลค์ฟรี, รับปั้มไลค์รูป, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, รับเพิ่มไลค์, รับสร้างแฟนเพจพร้อมยอดไลค์, บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจฟรี, รับจ้างกดไลค์, รับไลค์แฟนเพจ, เพิ่มไลค์, ปั้มไลค์สถานะ, ปั้มยอดไลค์เป็นคนไทย 100%, ปั้มไลค์เพจคนไทย, จ้างไลค์, ปั้มไลค์, ปั้มไลค์เพจ, ไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, รับทำไลค์ครบวงจร, เพิ่มไลค์เพจ, ปั้มเพจเฟสบุ๊ค, เพิ่มไลค์คนไทย, เพิ่ม Like, เพิ่มไลค์ฟรี, รับไลค์ครบวงจรทั่วไทย, เพิ่มไลค์แฟนเพจ ราคาถูก, ปั้มไลค์ง่ายๆ, สั่งไลค์แฟนเพจ, จ้างกดไลค์, ปั้มไลค์เฟสบุ๊ค, บริการเพิ่มไลค์เฟสบุ๊คให้แฟนเพจ, สร้างเพจใหม่พร้อมยอดไลค์, จ้างไลค์รูป, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ เป็นการโปรโมทแฟนเพจ เพื่อเพิ่มยอดขายสินค้าได้, ไลค์แฟนเพจราคาถูก, Add Like Fanpage, Up Like Fanpage, ปั้มไลค์รูป Facebook, วิธีปั้มไลค์ฟรี, รับ Like Fanpage, บริการปั้มไลค์ฟรี, รับจ้างปั้มไลค์, กดไลค์, ไลค์เพจ, แฟนเพจพร้อมยอดไลค์, ปั้มไลค์แฟนเพจ, รับทำเพจเฟสบุ๊ค, ไลค์ไลค์แฟนเพจ, ไลค์แฟนเพจได้สูงสุดหนึ่งล้านไลค์, รับจ้างเพิ่มไลค์, จ้างเพิ่มไลค์, ปั้มไลค์ Facebook, Auto Like, ซื้อไลค์แฟนเพจ, ปั้มรูป, ปั้มไลค์เพจฟรี, การเพิ่ม Like เป็นการเพิ่มโอกาสทางการขายสินค้าของคุณนั่นเอง ด้วยงานบริการเพิ่มไลค์แฟนเพจระดับมืออาชีพ ประสบการณ์การทำงานหลายปี, ไลค์รูป, Like Fanpage, ปั้มไลค์ราคาถูก, โกงไลค์Related Links:
บริการกดไลค์แฟนเพจ เพิ่มยอดไลค์ ปั้มไลค์แฟนเพจคนไทยราคาถูก บริการปั้มไลค์เพจ ซื้อไลค์แฟนเพจ
รับจ้างกดไลค์ จ้างปั้มไลค์ ซื้อไลค์ เพิ่มไลค์คนไทยราคาถูก บริการเพิ่มไลค์เพจ
หน้า: [1] 2 3 ... 10