หาเพื่อนคุยไลน์ หาเพื่อน LINE ชาย หญิง ทอมดี้ เลสเบี้ยน เกย์ สาวประเภทสอง

เซ็กส์กับความรัก => เรื่องของสาวๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: admin ที่ กุมภาพันธ์ 10, 2014, 03:36:48 PM

หัวข้อ: 7 เสน่หามัดใจชาย
เริ่มหัวข้อโดย: admin ที่ กุมภาพันธ์ 10, 2014, 03:36:48 PM
อุณภูมิร้อนนอกกายดับได้ด้วยเครื่องปรับอากาศแต่ความเร่าร้อนของตัณหานี่สิต้องดับด้วยกลเม็ดของคุณเอง

(http://upic.me/i/9h/44247_002.jpg) (http://upic.me/show/49548321)

อากาศเปลี่ยนแปลง ฝนตก ฟ้าร้อง ไม่ได้เป็นอุปสรรคขัดขวางอารมณ์เซ็กซี่ของหญิงชายหรอกนะจะบอกให้ ทั้งคุณและเขาสามารถปรุงแต่งอารมณ์และบรรยากาศให้แสนโรแมนติก เพื่อปลุกเร้าใจกายให้โลดแล่นไปตามวิถีแห่งความรัก ด้วยเทคนิคการปลุกเร้าอารมณ์สุดที่รักของคุณจนติดใจไม่อยากมองหาใครอื่นอีก

1. สัมผัสลูบไล้ ควรเอาใจใส่ดูแลสุดที่รักของคุณหลังเลิกงานกลับบ้าน ด้วยการนวดผ่อนคลายความเมื่อยล้าและพูดจาหวานๆ กับเขา หากมือนุ่มๆ ของคุณค่อยๆ นวดและลูบไล้ไปยังส่วนนั้นของเขา รับรองว่าเขาจะต้องเร่าร้อนดั่งไฟเป็นแน่ หรือสลับกันให้เขานวดคุณบ้างก็ได้นะ

2. โป๊แต่อย่าเปลือย จากแบบสอบถามได้ผลมาว่า 76% ของผู้ชายไม่เกิดความรู้สึกเร้าอารมณ์เมื่อแฟนสาวเปิดเปลือยหน้าอกโล่งแจ้ง แต่ถ้าเปิดให้เห็นวับๆ แวมๆ จะเกิดอารมณ์เซ็กซ์มากกว่า ดังนั้น การจะยั่วใจชายต้องมีเทคนิค การเปลือยกายให้สุดที่รักเห็นบ่อยๆ พอนานวันก็ขาดความเร้าใจได้เหมือนกันเพราะเห็นจนชินตา ดังนั้น หากคิดจะยั่วยุอารมณ์ของเขาก็ควรใส่เสื้อคอกว้างและก้มๆ เงยๆ ตรงหน้าเขาขณะสนทนา หรือใส่กระโปรงผ่าหน้า ผ่าข้างหรือผ่าหลังให้เขาเห็นเรียวขาของคุณวับๆ แวมๆ แค่นี้คุณก็ดูเซ็กซี่เหลือหลายในสายตาเขา

3. ลูกผู้ชายตัวจริง ถ้าสุดที่รักของคุณรู้สึกฮึกเหิมในความเป็นชายก็จะช่วยให้เขามีพลัง เซ็กซ์ที่สม่ำเสมอ ไม่ใช่หดๆ หายๆ สาวๆ จึงต้องรู้จักให้โอกาสเขาได้แสดงความเป็นอัศวินออกมา ส่วนคุณก็แสดงความนุ่มนวลและความอ่อนแอของผู้หญิงให้เขาเห็น อย่างเช่น ขอร้องเขาให้ช่วยรื้อโยกย้ายโต๊ะเก้าอี้ในห้องรับแขก หรือให้ช่วยดูยางรถยนต์ให้หน่อย และให้คุณคอยดูเขาทำงานและชมเชยความเก่งกล้าและกล้ามเนื้อที่เป็นมัดของเขา รับรองว่าไม่มีผู้ชายคนใดปฏิเสธความเป็นที่หนึ่งของตัวเองหรอก

4. ช่วยอาบน้ำ ในขณะที่เขากำลังอาบน้ำ ทำให้เขาประหลาดใจด้วยการนำเครื่องดื่มผลไม้ไปให้ และระหว่างที่เขากำลังดื่มก็ให้คุณถูสบู่ไปทั่วกายของเขา แต่ให้เลี่ยงหลบเจ้าหนูของเขา อย่าไปทักทายพญามังกรที่กำลังนิ่งสงบอยู่ เป็นการยั่วยุอารมณ์เขาให้รอคอยด้วยความระทึกใจและตื่นเต้น

5. จูบในอ้อมแขน รู้มั้ยว่าการยั่วยวนสุดที่รักของคุณให้กระพือไฟรักนั้นไม่ยากเลย ให้คุณใช้มือวางที่หลังศีรษะของเขา อีกมือหนึ่งกอดรอบตัวเขา และโน้มศีรษะของเขามาจูบ พร้อมกับเบียดร่างทุกส่วนเข้าหาเขาเพื่อให้เขาสัมผัสแนบชิดกับร่างกายของคุณ เมื่อคุณจูบเขาสักครู่หนึ่งก็ค่อยๆ ขยับร่างออกห่างเล็กน้อย เขาจะรู้สึกเหมือนภูเขาไฟที่กำลังเดือดพล่านพร้อมจะปะทุออกมา

6. เสียงสื่ออารมณ์ หากกำลังนั่งดูภาพยนตร์ทีวีที่น่าเบื่อด้วยกัน ให้คุณซุกกายลงในอ้อมกอดของเขาพร้อมกับถอนหายใจเบาๆ มือลูบไล้ไปที่ท้องของเขาและคราง "ฮืม" ไปด้วย รู้มั้ยว่าผู้ชายชอบฟังเสียงแสดงความรู้สึกของผู้หญิง และในไม่ช้าเขาก็จะคล้อยตามอารมณ์คุณไปด้วย

7. เกมนี้มีรางวัล หาไพ่มาเล่นกับสุดที่รักของคุณ จะเล่นยังไงก็ได้เพียงให้มีผู้แพ้และผู้ชนะ คือ ผู้ชนะจะสั่งให้ผู้แพ้ทำอะไรก็ได้ จะช่วยเพิ่มความสนิทสนม ความสนุกสนานและเป็นการอุ่นเครื่องก่อนที่จะออกกำลังเพิ่มความร้อนแรงให้กับ อารมณ์พิศวาสของหญิงชายให้เร่าร้อนยิ่งขึ้น

 ขอขอบคุณ www.lisaguru.com ผู้สนับสนุนเนื้อหา
หัวข้อ: Re: 7 เสน่หามัดใจชาย
เริ่มหัวข้อโดย: ppl ที่ พฤษภาคม 13, 2014, 03:19:48 PM
รู้ก่อนนรบ
หัวข้อ: Re: 7 เสน่หามัดใจชาย
เริ่มหัวข้อโดย: gounooimak ที่ กันยายน 05, 2014, 03:29:44 PM
หึหึ ความนี้แหละ ชายนอนสบายล่ะ
หัวข้อ: Re: 7 เสน่หามัดใจชาย
เริ่มหัวข้อโดย: oblantongob ที่ กันยายน 30, 2014, 11:17:03 AM
เดี๋ยวเราจะลองเอาวิธีที่6 ไปใช้นะคือถ้าแบบหงุดหงิดคือต้องเหวี่ยงสุดๆๆไปเรยดีป่ะ
หัวข้อ: Re: 7 เสน่หามัดใจชาย
เริ่มหัวข้อโดย: kargeefha ที่ พฤศจิกายน 05, 2014, 07:05:03 PM
ทำในนั้นคงหนาวนะ
หัวข้อ: Re: 7 เสน่หามัดใจชาย
เริ่มหัวข้อโดย: arada ที่ มกราคม 11, 2015, 04:43:57 PM
 ::) ::) ::) ::) ::) ::) ::) ::) ::) ::)

สุดยอด!!!! มีสาระ ดีค่ะ

หัวข้อ: Re: 7 เสน่หามัดใจชาย
เริ่มหัวข้อโดย: Omnitemini ที่ กุมภาพันธ์ 16, 2016, 11:28:47 AM
ต้องลองเอาไปใช้บ้างละ
หัวข้อ: Re: 7 เสน่หามัดใจชาย
เริ่มหัวข้อโดย: Pepsizaza ที่ เมษายน 12, 2016, 04:50:33 PM
คืนนี้จะลองมั้ง